Giới thiệu

Lịch sử​

Công ty TNHH Vận Chuyển Khách Du Lịch Phi Long được thành lập bởi ông Vương Đình Trọng, ông Trịnh Văn Mách và bà Phạm Thị Thu Thủy. Sau 5 năm cùng nhau làm việc tại Sài Gòn Tourist từ 1990, cả ba quyết định thành lập công ty riêng với dịch vụ cho thuê các loại xe từ 4-16 chỗ, hướng đến các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Vào những ngày đầu thành lập năm 1995, công ty chỉ có vỏn vẹn chưa tới 20 đầu xe và tài xế. Với nỗ lực cải tiến và nâng cấp dịch vụ không ngừng trong suốt 24 năm, đến nay, Phi Long đã phát triển quy mô lên gần 150 đầu xe, tài xế và một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Triết lý kinh doanh

Giá Trị Cốt Lõi

Ở Phi Long, đạo đức kinh doanh là mục tiêu quan trọng nhất. Hoạt động dựa trên cơ sở minh bạch, đề cao sự trung thực trong mọi giao dịch với khách hàng; Phi Long đòi hỏi phẩm chất ngay thẳng, chân thành của từng cá nhân trong đội ngũ tài xế và nhân viên.

Nhiệm Vụ

Chúng tôi tin rằng, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ chính là cơ sở cho sự phát triển bền vững của Phi Long trong suốt 24 năm qua. Chính vì thế, sản phẩm Phi Long cung cấp không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển, mà là một dịch vụ đưa đón chất lượng được xây dựng bằng sự tận tâm và yêu nghề của cả một tập thể.

Đầu xe
Tài xế & nhân viên
Tận tâm & trách nhiệm